Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2013

Bốn loại thực phẩm màu sắc nên ăn cả vỏ.

Hơn nữa, vỏ táo cũng tăng cường cơ bắp và tương trợ quá trình giảm cân

Bốn loại thực phẩm nên ăn cả vỏ

Vì thế, khi sử dụng hành tây nấu ăn, bạn đừng hoang lớp vỏ này nhé!  Hạnh nhân  Khi ăn hạnh nhân, bạn không nên vứt bỏ lớp vỏ sần sùi bên ngoài vì lớp vỏ này kích thích sự hoạt động của vi khuẩn trong đường ruột, tương trợ cho việc tiêu hóa tốt hơn.

Net). Táo  Một loại trái cây khác có thể ăn luôn cả vỏ là táo. Ảnh minh họa: internet   Cam  Lớp vỏ bên ngoài hay còn gọi là trần bì của các loại trái cây họ cam hay quýt có thể băm nhỏ và trộn vào món tráng miệng sẽ tăng thêm hương vị cho món ăn. Ngoài ra, vỏ hạnh nhân còn chứa chất flavonoid và vitamin E, đóng vai trò làm giảm cholesterol trong thân thể.

Bên cạnh đó, vỏ cam chứa nhiều chất xơ gấp bốn lần so với thịt quả và có các hợp chất thiên nhiên chống ung thư. Nguyễn Hiếu (Theo Medicmagic. Nhiều nghiên cứu cho rằng vỏ táo có tác dụng hữu hiệu trong việc hạn chế cholesterol, mỡ trong máu, giảm nguy cơ bệnh tim, bệnh tiểu đường và béo phì. Củ hành tây  Nhiều người sẽ ngạc nhiên vì sao có thể ăn vỏ hành tây nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng vỏ hành tây có chứa chất flavonoid – chống viêm và chất chống oxy hóa cao.